Giới thiệu Tổ chức giáo dục EduVIE

Giới thiệu


 

Tổ Chức Giáo Dục EduVIE được thành lập vào ngày 13/01/2014 với kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực phát triển và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực  Công nghệ, Truyền thông, Digital marketing.

Tự hào là đơn vị đào tạo chất lượng uy tín nhất hiện nay, EduVIE đã không ngừng nâng cấp chất lượng giảng dạy, xây dựng và đổi mới hệ thống giáo dục cho phù hợp với nhu cầu phát triển của các Doanh nghiệp quốc doanh và ngoài quốc doanh. Bên cạnh đó, EduVIE còn giúp các Doanh nghiệp tìm kiếm hướng đi mới và tiếp cận được các Giải pháp Marketing mới nhất hiện nay.
 
Tầm nhìn: Tổ chức EduVIE là đơn vị tin cậy, văn minh, uy tín cung cấp nguồn nhân lực với trình độ, kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho Doanh nghiệp quốc doanh và ngoài quốc doanh.
 
Sứ mệnh: Là tổ chức đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với sứ mệnh cung cấp, cập nhật kiến thức đến thế hệ học sinh, sinh viên.
 
Giá trị cốt lõi: Đội ngũ giảng viên tinh hoa và trải nghiệm tri thức toàn cầu. Dịch vụ đào tạo quốc tế hoá. Đồng hành từ khởi sự đến thúc đẩy lộ trình thành công. Kết tinh và chuyển giao các giá trị ưu việt về đào tạo.